Menu Close

Vì tình yêu của Mũ bảo hiểm bóng đá NFL

Còn gì tuyệt hơn việc đội mũ bảo hiểm bóng đá NFL? Mũ bảo hiểm bóng đá NFL dường như chỉ có thêm sức mạnh đó. Màu sắc tươi sáng và thiết kế cầu kỳ, đôi khi kỳ quái đảm bảo sẽ thu hút được ánh nhìn ngưỡng mộ. Chúng tạo ra những chiếc máy phá băng tuyệt vời và có thể hữu ích khi bạn đang cố gắng ghi số điện thoại của một phụ nữ xinh đẹp.

Người hâm mộ bóng đá muốn đội mũ bảo hiểm của các đội mà họ gốc – phải không? Đối với hầu hết các phần, có; họ sẽ đội mũ bảo hiểm của đội hoặc đội mà họ làm việc. Nhưng có một số lượng lớn người hâm mộ đội mũ bảo hiểm bóng đá NFL của các đội mà họ không nhất thiết phải là gốc của họ. Rất tiếc, có một số lượng lớn những người không phải là người hâm mộ bóng đá sẽ đội chelsea vs arsenal  mũ bảo hiểm bóng đá NFL vì mục đích thời trang.

Tất cả nghe có vẻ hời hợt nhưng chúng ta hãy thành thật với chính mình. Bạn có nhớ việc đầu quân cho một đội không phải vì họ giỏi mà vì họ có những bộ đồng phục đẹp nhất? Các bạn nữ, các bạn có nhớ mình đã hét toáng lên để cổ vũ ngôi sao tiền vệ không phải vì anh ấy có kỹ năng mà vì anh ấy trông nóng bỏng không? Điều tương tự cũng xảy ra đối với mũ bảo hiểm bóng đá; nếu thiết kế đẹp, cho dù đội có ngốn bao nhiêu đi chăng nữa thì mọi người vẫn bị hút về phía mũ bảo hiểm của người đội. Tất nhiên, sẽ không có vấn đề gì nếu đội thống trị Super Bowl. Tuy nhiên, một thiết kế tốt là một thiết kế tốt và nó sẽ thu hút mọi người từ mọi tầng lớp xã hội – người hâm mộ NFL hay không.

Người hâm mộ có thể lựa chọn giữa mũ bảo hiểm chính hãng và mũ bảo hiểm nhái. Mũ bảo hiểm đích thực, như tên cho thấy, giống như mũ bảo hiểm của các cầu thủ chuyên nghiệp. Mặt nạ được làm bằng thép và độ dày của lớp đệm phù hợp với tiêu chuẩn liên đoàn. Ngược lại, mặt nạ của mũ bảo hiểm nhái được làm bằng nhựa và phần đệm được làm bằng xốp.

Có một số nhà sản xuất mũ bảo hiểm bóng đá NFL lớn. Các nhà sản xuất mũ bảo hiểm bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu bao gồm Bike và Schutt.

Bóng đá có lẽ là trò chơi duy nhất có vẻ đau đớn hơn đấu vật chuyên nghiệp. Trớ trêu thay, các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp không được yêu cầu đội mũ bảo hộ cho đến những năm 1930. So với những chiếc mũ bảo hiểm ngày nay, những chiếc nguyên mẫu đầu tiên không cung cấp nhiều khả năng bảo vệ.

Mũ bảo hiểm bóng đá ban đầu được làm bằng da. Cuối cùng những chiếc mũ bảo hiểm bằng da đã được thay thế bằng những chiếc mũ bảo hiểm kiểu dây nịt. Các chấn thương liên quan đến đầu đã thúc đẩy các nhà khoa học thể thao và các nhà sản xuất mũ bảo hiểm cải tiến mũ bảo hiểm hơn nữa và kết quả là các cầu thủ đội bóng NFL tự hào đội mũ bảo hiểm ngày hôm nay.

Các thiết kế của mũ bảo hiểm không chỉ là một tuyên bố thời trang; bất kỳ thay đổi nào về thiết kế hoặc logo đều phản ánh sự phát triển và tiến hóa của các đội. Theo tinh thần thay đổi, NFL bắt buộc tất cả các đội phải có đồng phục thay thế hoặc mặc lại. Những bộ đồng phục này phải có thiết kế khác với thiết kế và logo của đội chính của chúng.