Menu Close

Những điều NÊN và KHÔNG NÊN cho Tiệc Trẻ em – Hướng dẫn dành cho Cha mẹ

Tự tìm thời gian tổ chức bữa tiệc. Nhờ gia đình hoặc bạn bè giúp đỡ nếu bạn cần, vì bữa tiệc của trẻ ít nhất là công việc của hai người. Các bậc cha mẹ biết rằng để tổ chức một bữa tiệc cho con trẻ mất nhiều thời gian, điều này đã dẫn đến xu hướng thuê những người tổ chức tiệc. Nhưng những sự kiện như vậy thiếu liên lạc cá nhân và tốn kém. Một bữa tiệc dành cho trẻ ngoan không nên tốn kém nhiều chi phí: chính tình yêu và trí tưởng tượng của bạn sẽ giành được chiến thắng trong ngày với con bạn, chứ không phải tiền của bạn.
Hãy để con bạn tham gia vào việc lập kế hoạch. Học cách lập kế hoạch là một phần của quá trình trưởng thành, và ai tốt hơn con bạn để cho bạn biết con bạn thích gì.
Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tổ chức một bữa tiệc hoạt động  bundesliga table như leo núi tại phòng tập thể dục / thể thao địa phương. Chi phí tính theo đầu người có thể rất cao và bạn sẽ thường thấy những đứa trẻ không hứng thú với hoạt động này. Sau đó, bạn sẽ làm gì với chúng trong giờ tới?
Có một chủ đề và bám sát chủ đề đó từ lời mời, đến trang phục của trẻ em, đồ trang trí, thông qua các trò chơi và thú vị cũng như thạch và kem. Bạn cần tạo ra một trải nghiệm thống nhất, cho dù đó là các siêu anh hùng, ngoài không gian, khủng long hay các nhân vật hoạt hình. Một bữa tiệc theo chủ đề chắc chắn sẽ hợp lý hóa kế hoạch của bạn và nó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng cho các hoạt động, trong khi việc chạy một loạt trò chơi không kết nối sẽ tạo ra sự hỗn loạn. Làm cha mẹ là đủ khó.
Cân nhắc sở thích của con bạn khi chọn chủ đề của bạn. Ngựa, tên lửa, phim hoạt hình, bóng đá … Hãy để sở thích của người ấy làm kim chỉ nam.
Dành thời gian suy nghĩ về những lời mời sinh nhật. Hãy xem lời mời là hoạt động đầu tiên của bữa tiệc và thiết lập sự mong đợi và hào hứng. Lời mời với một món quà là một ý tưởng hay. Mời tiệc cướp biển bằng miếng che mắt hoặc tiệc bóng đá mời bằng sô cô la bóng đá. Bóng bay với lời mời ẩn luôn là người chiến thắng.
Ăn mặc cho một phần. Điều kỳ diệu ở đâu khi bậc thầy trò chơi cướp biển mặc quần jean và áo phông? Hoặc tệ hơn, trong một chiếc áo sơ mi và cà vạt?
Bắt đầu với một tiếng nổ. Một ý tưởng hay khi bắt đầu, khi tất cả mọi người đều tập trung lại, là củng cố chủ đề bằng một thứ gì đó trực quan và kết hợp với một món quà nhỏ. Ví dụ, cướp biển nhận được huy chương cướp biển, cao bồi nhận được khăn quàng cổ. Sau đó, nó trở thành một thứ gì đó tràn đầy năng lượng như chạy tiếp sức, vượt chướng ngại vật, tiếp theo là thứ gì đó sáng tạo và bình tĩnh, sau đó là thứ gì đó hoạt động, v.v. Bằng cách này, bạn có thể tiết chế mức năng lượng trong bữa tiệc.
Cho trẻ ăn nhẹ sớm để duy trì mức năng lượng.
Giữ cho bữa tiệc của bạn diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn sôi động. Hai giờ là ổn. Nếu bạn giữ nó ngắn gọn, trải nghiệm của trẻ sẽ phong phú hơn và chúng sẽ thích thú với mọi thứ hơn rất nhiều so với việc bạn lôi mọi thứ ra. Con bạn dù sao cũng phải giữ được danh tiếng, và việc có cha mẹ tổ chức tiệc ngon mới là điều quan trọng, thật ngu ngốc.
Lập kế hoạch cho những thay đổi nhanh chóng trong hoạt động và trọng tâm. Trẻ em sẽ thích nó nếu luôn có điều gì đó mới để làm, vì vậy hãy lên kế hoạch lựa chọn các hoạt động. Nhảy từ cái này sang cái tiếp theo là chìa khóa thành công. Theo hướng dẫn, hãy lập kế hoạch cho một hoạt động cho mỗi 15 phút thời gian của bữa tiệc và dự phòng hai hoặc ba hoạt động.
Giữ cho các giải thưởng và những điều bất ngờ đến, và cho bọn trẻ một mục tiêu khi thực hiện hoạt động. Ví dụ: ‘người đầu tiên tìm thấy năm quả trứng sô cô la sẽ nhận được …’
Nhằm mục đích để bọn trẻ đi với mong muốn bữa tiệc chưa bao giờ kết thúc. Kết thúc là tất cả về show biz và pizzaz. Chuẩn bị sẵn hàng đống áo khoác và túi goodie trước hoạt động cuối cùng này, sau đó lấp đầy những phút cuối cùng bằng cảnh tượng. Bạn có thể thả bóng bay heli hoặc chạy một cuộc đua ngớ ngẩn. Hãy làm bất cứ điều gì khiến lũ trẻ có thể mỉm cười trên môi và để lại một nụ cười cho bạn.
Hãy thư giãn và tận hưởng bản thân. Đúng vậy, bạn phải làm cho toàn bộ hoạt động trơn tru nhưng hãy đảm bảo rằng bản thân bạn sẽ thích thú. Bạn đang tổ chức một bữa tiệc sinh nhật không phải là một hội nghị thương mại.
KHÔNG
Hãy để con bạn gây áp lực cho bạn trong một sự kiện quá phức tạp hoặc tốn kém tại một khu phức hợp nhà hàng địa phương, với mọi cách tính phí đối với những người giải trí đặc biệt. Con bạn là nhà tư vấn, bạn là cha mẹ. Tổ chức tiệc tại nhà, không gian cho phép, nơi bạn có thể kiểm soát nó và có thể có một nghệ sĩ giải trí nếu bạn nghĩ cần thiết. Hãy nhớ rằng bạn có thể tạo ra đủ niềm vui và sự phấn khích trong khu vườn sau nhà của mình bằng cách lập kế hoạch cẩn thận và năng lượng cao trong ngày.
Chào mừng những vị khách đang đến trong bữa tiệc theo chủ đề khủng long của con bạn bằng cách bước ra cửa trước trong trang phục Godzilla, gầm rú như một chiếc ô tô công thức. Nếu bạn làm vậy, mọi thứ rất có thể sẽ bắt đầu với những giọt nước mắt khi một số khách lo lắng hơn không nhìn thấy khía cạnh hài hước của khủng bố sáu chân này đang đi xuống lối đi trong vườn.
Quên viết ra kế hoạch của bạn. Biết bạn đang đi đâu và điều gì tiếp theo. Như bất kỳ giáo viên nào sẽ nói với bạn (tác giả của bạn đã có mười năm kinh nghiệm giảng dạy) khi một đứa trẻ mất niềm tin vào người điều khiển trò chơi, sự bất hợp tác và rắc rối không bao giờ xa vời.
Quên thêm một chút tin tưởng. Nếu chủ đề của bạn là cướp biển và kho báu, hãy xây dựng câu chuyện. ‘Bạn bị đắm tàu, nhưng tất cả vẫn chưa mất đi vì bạn đã tìm ra manh mối về vị trí của trái dừa thần kỳ. Tìm thấy