Menu Close

Làm thế nào để trở thành một người chơi – 5 Mẹo nội bộ

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo về cách trở thành một cầu thủ, thì không đâu xa hơn là ví dụ về thể thao. Bạn có hai hạng người trong thể thao: những người là cầu thủ và những người là vận động viên băng ghế dự bị.

Điều đó có thể tốt và tốt khi nói đến bóng đá và bóng chày. Nhưng trong một trò chơi tình yêu và tình dục, bạn có thực sự muốn trở thành một người ấm hơn?

Mẹo nội bộ số 1: Nắm bắt các chiến thuật đặc biệt

Một điều quan trọng bạn cần biết khi trở thành một cầu thủ là bạn cần phải có những kỹ thuật và chiến thuật đặc biệt. Cũng giống như các vận động viên ưu tú học các động tác đặc biệt để đẩy họ vượt qua các “vận động viên bình thường”, vậy bạn cũng cần học các chiến thuật đặc biệt giúp bạn có lợi thế hơn những anh chàng bình thường đang cố gắng thu hút phụ nữ. Hãy cảnh báo: bạn sẽ không khám phá ra những chiến thuật này rất dễ dàng, bởi vì những người chơi chân chính muốn giữ bí mật về những chiến thuật này.

Mẹo nội bộ # 2: Hãy tận tâm

Ngoài vấn đề về chiến thuật, bạn cần phải chuyên tâm duy nhất. Những chàng trai chân chính trong lĩnh vực tình yêu và tình dục biết cách cống hiến hết cup euro 2021 mình vì sự nghiệp. Khi họ không cố gắng lôi kéo những phụ nữ nóng bỏng, họ ở nhà đọc sách hướng dẫn về cách quyến rũ, các diễn đàn, blog, trang web. Hoặc họ sẽ tham dự các cuộc hội thảo và hội nghị giúp họ trau dồi thêm kỹ năng và kiến ​​thức của mình.

Mẹo nội bộ # 3: Phát triển thái độ của người chơi

Hơn nữa, nếu bạn muốn biết cách trở thành một người chơi, bạn cần phải xây dựng thái độ với phụ nữ để họ không lấn lướt bạn. Anh chàng thân thiện, sẵn có, luôn hợp ý là chàng trai bạn cần chôn chặt trong quá khứ.

Trong nghiên cứu của mình, chúng tôi đã phát hiện ra rằng 75% những chàng trai đang tìm kiếm sự hướng dẫn trong lĩnh vực quyến rũ và thu hút là “những chàng trai tốt”. Hay như người ta thường nói, họ là mẫu người mà các cô gái sẽ mang về nhà cho mẹ của họ. Đây là những chàng trai không ngược đãi phụ nữ; họ tôn trọng phụ nữ; và họ trung thực và trung thành.