Menu Close

“Hang Time” Với Ecu Punter, Chuyên gia nắm giữ và khởi động Ryan Dougherty

East Carolina sẽ có một khoảng trống lớn để điền vào các đội đặc biệt của mình vào năm 2007 do sự ra đi của Ryan Dougherty. Cầu thủ gốc Orlando đã cung cấp cho Cướp biển một vũ khí to lớn trong lối đá trong bốn mùa giải qua và đang kết thúc sự nghiệp của mình cho màu áo tím và vàng theo phong cách.

Dougherty nặng 6’1 “, 232 pound là một phần không thể thiếu trong thành công của Pirates mùa này. Anh đã giúp East Carolina” bùng nổ “với trận đấu bết bát đầu tiên kể từ năm 2001.

Bạn không cần phải nhìn lại xa hơn đêm chung kết mùa giải ‘tại NC State để quan sát tác động tích cực của Dougherty đối với đội này. Cần một chiến thắng để đảm bảo mình có một suất đấu cao, Cướp biển đã nhận được một màn trình diễn ly hợp từ người đánh bài găng tay thủ môn đặng văn lâm cao cấp của họ chống lại một trong những người trở về chơi bóng giỏi nhất quốc gia ở NC State Darrell Blackman. Dougherty sút trung bình 43,6 yard trong bảy lần thử và cho phép East Carolina giành chiến thắng trong cuộc chiến giành vị trí trên sân bằng cách ghim Wolfpack bên trong vạch 20 yard của chính nó trong sáu lần khác nhau.

Qua nhiều năm, ECU đã có một số tay đua cực kỳ lành nghề. Những cái tên như John Jett, Matt Levine, Andrew Bayes và Jarad Preston xuất hiện trong tâm trí anh.

Jett đạt trung bình 42,2 yard mỗi lần ném bóng trong mùa giải 11-1 của Pirates năm 1991; anh ấy vẫn là người chơi trang trí đẹp nhất của chương trình liên quan đến thành công tại East Carolina và chuyên nghiệp. Anh đã thi đấu trong vài năm tại NFL với Dallas Cowboys và Detroit Lions.

Năm 1994, Matt Levine đạt mốc 42,6, xếp hạng là thành tích đơn mùa tốt thứ tám trong lịch sử Cướp biển.

Từ năm 1996 đến 1999, Andrew Bayes đã tổng hợp mức trung bình sự nghiệp tốt thứ hai trong lịch sử East Carolina, khi anh ấy đi trung bình 43,5 thước Anh mỗi lần khởi động. Dấu ấn ấn tượng này bao gồm cả thành tích đầu mùa của Cướp biển khi Bayes sút trung bình 48,1 thước Anh mỗi lần vào năm 1999.

Cầu thủ hai năm Jarad Preston đứng đầu trong sự nghiệp của Bayes, trung bình 43,7 mỗi lần ném bóng trong mùa giải 2001 và 2002, khiến anh trở thành thủ lĩnh mọi thời đại của Cướp biển.

Đừng quên Claude King, người đã mặc màu tím và vàng vào những năm 1950. King là người có cú đánh bóng dài nhất trong lịch sử ECU (88 yard) và thành tích tốt thứ hai trong mùa giải đơn lẻ (45,7 vào năm 1954).

Ryan Dougherty chắc chắn có một vị trí trong nhóm đó và người ta có thể khẳng định rằng anh ta là người chơi ngoan nhất từng mặc đồng phục East Carolina. Anh ấy đã được đặt tên là đội đầu tiên All-Conference Hoa Kỳ vào năm 2003 và 2006, trong khi được chọn vào đội thứ hai khi học năm thứ hai vào năm 2005. Dougherty, người đạt trung bình 43,9 thước Anh mỗi lần trong mùa giải này, đã lọt vào bán kết (top 10) cho Giải thưởng Ray Guy danh giá, được trao hàng năm cho người chơi bóng hàng đầu của quốc gia.